topber

japangalssc_logo

Loại sản phẩm

Hãng Ex:beaute
Loại Chăm Sóc Da Đặc Biệt
Đơn vị 30ml
Giá 2,700,000 ₫

Chăm sóc bẳng collagen giúp nâng cao khả năng kết dính. Thêm vào đó đây là dưỡng chất tạo nên nét đẹp cho người trung niên thông qua hệ thống chăm sóc bằng collagen thì sẽ bảo vệ, điều chỉnh, bổ sung lượng collagen hoặc là tăng cường khả năng săn chắc làn da khi nhìn từ nhiều gốc độ.

Collagen sẽ giảm cùng theo độ tuổi, collagen của những người 50 tuổi thì sẽ thấp hơn 1 nữa so với người 20 tuổi. Với kết quả như thế thì đó cũng là nguyên nhân làm cho làn da không đủ độ săn chắc. Ex:beaute extreat essense sẽ tăng cường toàn bộ hệ thống chăm sóc điều chỉnh, bổ sung, bảo vệ, liên kết. Thêm vào đó collagen mềm sẽ giúp cho da mềm, ngăn ngừa các nếp nhăn

Mặc dù có độ dính cao nhưng khi bôi lên da thì hoàn toàn trơn láng thấm nhanh vào da. Thoa một cách dễ dàng lên vùng mắt, vùng miệng, hoặc các vùng mà bạn bận tâm , sử dụng dễ dàng mang đến cảm giác sảng khoái.

Để tìm ra phương pháp mang tính tích cực cho việc chăm sóc làn da người trung niên, chúng tôi đã phối hợp với các thành phần chống lão hóa da, mang đến độ săn chắc cho da.
Chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi

Người muốn có làn da săn chắc, đàn hồi.

– Bôi lên toàn gương mặt kéo dài tới vùng cổ sau khi kết thúc bước thoa nước trang điểm.

– Bôi sản phẩn lên vùng mắt hay các vùng mà bạn lo lắng.

THÀNH PHẦN: Collagen, collagen thuỷ phân, atelocollagen, Succinyl atelocollagen, isostearoyl collagen, tinh chất chiết xuất từ hoa cúc, rễ cây nam thảo, cỏ ba lá, rau má, mật ong, sữa ong chúa, hạt dẻ, lá nho, gốc cây ngưu bàng, rễ hoa mẫu đơn, rễ cây bạch chỉ, hoa chanh, dầu hạt macadamia, dầu jojoba, dầu ô liu, dầu ngô, dầu dừa…

CÁCH SỬ DỤNG: Sau khi thoa nước hoa hồng làm mềm da, lấy một lượng vừa đủ tinh chất thoa đều. Trường hợp nếu như ở da bạn có nhiều nếp nhăn thì hãy thoa thêm một lần tinh chất nơi mà có nhiều nếp nhăn thì hãy thoa thêm một lần tinh chất nơi mà có nhiều nếp nhăn. Các thành phần Collagen trong Ex:Beaute Extreat Essence sẽ ngăn ngừa sự xuất hiện nếp nhăn, cho làn da luôn săn chắc và đầy đặn.

Thông Tin Vận Chuyển Thanh Toán: Giao Hàng: