THÀNH QUẢ '2023'

Tokyo Cosmetics
Gợi ý: mỹ phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng...
0989756487

Hotline:

0989 756 487 Hãy gọi ngay cho chúng tôi
THÀNH QUẢ '2023'
27/11/2023 01:35 PM 438 Lượt xem

  ASIA"s TOP TRUSTED BRAND AWARD - Thương Hiệu Uy Tín Hàng Đầu Châu Á" là giải thưởng được tổ chức hằng năm do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức quôc tế để đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng, thương hiệu  đầu ngành và được người tiêu dùng đánh giá cao, chấp hành tốt Pháp Luật Việt Nam và Pháp Luật Quốc Tế, ứng dụng thành công Khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững. 

   

  Dựa theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trên, sau nhiều năm ra mắt trên thị trường thì cuối cùng thật vinh dự khi sản phẩm "Thực Phẩm Bảo vệ Sức khỏe Collagen 20000 plus" cũng được giới chuyên môn trao giải thưởng với danh hiệu "SẢN PHẨM - DỊCH  VỤ  CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ 2023".

   

  Đây không chỉ là thành quả "Ngọt Ngào", là niềm tự hào to lớn sau nhiều năm dành hết tâm huyết cho sản phẩm, với mong muốn đưa đến người tiêu dùng với sản phẩm chất lượng  hàng đầu, mà còn là "Động Lực" để Công Ty không ngừng tìm kiếm, phát triển đưa đến người tiêu dùng sản phẩm an toàn tuyệt đối. 

   

  Nhân đây Công Ty cũng xin gửi lời  Cám ơn Sâu Sắc nhât đến với Quý đối tác - khách hàng đã luôn tin yêu và ủng hộ sản phâm chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hi vọng Sản phẩm sẽ được mọi người tin yêu và mở rộng nhiều hơn nữa. Xin Chân Thành Cám Ơn!

  Tin tức liên quan